Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu thiết bị vape của Aspire:

Aspire được thành lập vào năm 2013, đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu vaping nổi tiếng với nhiều nhà phê bình trực tuyến nói về các dòng sản phẩm vape và phẩm chất của nó. Xem danh sách sản phẩm phía dưới.

Aspire, với hơn 10 năm kinh nghiệm, tạo ra các sản phẩm nội bộ. Đây là một nhà máy chất lượng cao với quan hệ khách hàng ổn định với số lượng lớn các công ty thuốc lá điện tử hàng đầu trên toàn thế giới. Chìa khóa thành công của Aspire bao gồm quản lý, kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm.

Quá trình phát triển

Aspire có các đội R & D cấp cao bao gồm rất nhiều chuyên gia kỹ thuật cao cấp. Nó có hơn 25 sản phẩm được cấp bằng sáng chế, với mục tiêu sản xuất một sản phẩm mới cứ sau 90 ngày, tương đương với bốn mẫu mới mỗi năm.

Aspire cung cấp cho các công ty sự ổn định và chất lượng với các hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, kiểm tra thiết bị vape và sản xuất hiện đại. Cùng với điều này, công ty luôn nỗ lực tích hợp sản xuất, phát triển và xúc tiến bán hàng. Aspire làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo, vì vậy khách hàng đạt được dịch vụ trung thực và chu đáo.

Đội ngũ tại Aspire đang trong quá trình đưa ra một chương trình đa phương tiện sẽ đẩy Aspire vào thị trường toàn cầu – để đảm bảo nó trở thành một thương hiệu uy tín được biết đến với chất lượng ổn định, trải nghiệm tuyệt vời và hiện đại hóa liên tục.

-14%
Original price was: 1.050.000₫.Current price is: 900.000₫.
-19%
Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 1.100.000₫.