Thời hạn sử dụng và phương báo quản thuốc shisha

Thuốc hạn sử dụng của thuốc shisha

Về ngày hết hạn, thuốc hút shisha không hoạt động như một sản phẩm thực phẩm. Chỉ vì ngày “Tốt nhất” hoặc “Bán theo” đã qua, không có nghĩa là shisha của bạn không tốt.

Về cơ bản nó thuộc về điều này – nếu shisha của bạn được giữ kín bằng niêm phong kín trong bao bì ban đầu , về cơ bản nó sẽ không bao giờ thực sự “hết hạn” theo nghĩa là nó không “xấu đi”. Nói chung, thời gian sử dụng của thuốc shisha  khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và tối thiểu nó sẽ tươi trong hơn 6 tháng sau khi bạn cắt ra sử dụng – tất nhiên, giả sử rằng nó đã được giữ trong hộp kín và được bảo quản đúng cách .

Thuốc shisha aljamy trà đá trái cây tổng hợp
Thuốc shisha aljamy trà đá trái cây tổng hợp

Vâng, điều này là để nói rằng bạn có thể hút shisha 3 tuổi miễn là bao bì không bị xâm phạm. Nếu bạn lo lắng rằng nó thực sự có thể đã hết hạn, hãy kiểm tra chính shisha. Nếu nó không quá khô hoặc dường như có bất kỳ sự tăng trưởng thỏa hiệp nào (chẳng hạn như nấm mốc),

Nếu bạn không thoải mái khi sử dụng shisha đã qua ngày hết hạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm những gì có thể để đảm bảo rằng bạn hài lòng với giao dịch mua hàng của mình.

Cách bảo quản thuốc shisha đúng cách

Tất cả các loại thuốc hút shisha có hương vị của Hookah Shisha bán được bổ sung thường xuyên và sẽ đến cửa của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản shisha như sau :

-Bảo quản trong các thùng chứa kín khí (túi chân không ) (túi , hộp đựng( lọ shisha hấp dẫn của chúng tôi hoạt động tốt)

mix hương shisha thuốc
mix hương shisha thuốc

-Tránh xa nhiệt độ quá cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Giữ cho shisha của bạn ẩm và tươi là bắt buộc. (bao gồm các gợi ý về hương vị)

-Để vào ngăn mát trong tủ lạnh để không bị vi khuẩn xâm nhập

Phần lớn thuốc shisha được bán với nhãn dán “Bán theo” trên hộp đựng. Đây là ngày hầu hết các nhà sản xuất sẽ đưa vào các thùng chứa như một hướng dẫn để cho biết gần đây shisha đã được đóng gói như thế nào, nhưng điều đó không có nghĩa là shisha của bạn đã hết hạn ! Dự trữ thuốc lá của chúng tôi được bổ sung thường xuyên và chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn sẽ nhận được shisha tươi nhất mà chúng tôi có .Nếu bạn là người mua về kinh doanh quán karaoke,hãy tham khảo giấy phép kinh doanh shisha để không bị sai pháp luật .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *